Trường THCS Trung Hoà: Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoà trong không khí náo nức chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 20/11/2023, Trường THCS Trung Hoà đã từng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí vui tươi, sôi động.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường THCS Trung Hoà nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh trong trường.

Hội diễn gồm 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tâp thể lớp. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả với nội dung ca ngợi những người giáo viên, mái trường, tình yêu quê hương, đất nước… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với những người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Sau đây là một số hình ảnh:

– Hoà Thảo –