Trao tặng quỹ “Ngày mai tươi sáng”

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và mong muốn chia sẻ, động viên với hoàn cảnh gia đình em Bảo Thy. Sáng ngày 23/10/2023 Liên đội đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường gây quỹ “Ngày mai tươi sáng” nhằm chung tay giúp đỡ để hỗ trợ gia đình em Bảo Thy có thêm kinh phí để điều trị cho em.

Chiều ngày 26/10/2023, BGH trường THCS Trung Hòa đã tổ chức trao tặng quỹ “Ngày mai tươi sáng” tới tận tay gia đình của em Bảo Thy – học sinh lớp 8D với tổng số tiền quyên góp của CB-GV-NV-HS troàn trường là: 15,212,000 đông.  .

Đây là nguồn động viên rất lớn giúp cho em Bảo Thy và gia đình có thể phần nào an tâm vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo. Đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái, khơi dậy sự đoàn kết, gắn bó, tình yêu thương sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong trường THCS Trung Hoà.

Một số hình ảnh gây quỹ và trao quà: