Trao học bổng “Đọt chuối non”

Sáng 8/1, tại trường Hoàng Việt  đã diễn ra lễ trao học bổng “Đọt chuối non” lần thứ 17 năm 2024. Chương trình do Nhóm bạn từ tâm Đắk Lắk; quỹ học bổng “Đọt chuối non” và Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức.
         Tại đây, Ban tổ chức đã trao học bổng trị giá 26 triệu đồng cho 08 học sinh nghèo vượt khó của Huyện Cư Kuin. Gồm: 1 suất đặc biệt, trị giá 5 triệu đồng; 7 suất vượt khó trị giá 3 triệu đồng/ 1 suất.
                 Em học sinh: Phạm Nguyễn Bảo Thy lớp 8D trường THCS Trung Hoà được nhận 1 suất học bổng Vượt khó (3 triệu đồng + quà + Giấy chứng nhận học bổng). Do điều kiện sức khoẻ em đang tham gia chữa trị tại bệnh viện Ung bướu TPHCM nên BGH nhà trường đã cử GV – TPT Đội đại diện gia đình lên nhận thay.
                Cùng ngày vào lúc 14 giờ 30 phút, Nhà trường đã tiến hành trao lại suất học bổng cho gia đình em Bảo Thy.

Thay mặt gia đình em Bảo Thy cũng như nhà trường xin chân thành cảm ơn các ban ngành đoàn thể và cảm ơn quỹ học bổng “Đọt chuối non” do Hội Từ Tâm tỉnh Đắk Lắk đã quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./.
– Hoà Thảo –