THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRUNG HOÀ TRONG CUỘC THI VẼ TRANH “SÁCH TIẾNG ANH – BỨC TRANH MUÔN MÀU”

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh “Sách Tiếng Anh – Bức tranh muôn màu” do Phòng Giáo dục và Đào tạo phát động, các em học sinh trường THCS Trung Hoà đã tích cực tham gia với tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em thể hiện tình yêu với môn Tiếng Anh qua những nét vẽ đầy màu sắc, đồng thời truyền tải thông điệp sâu sắc về sự quan trọng của ngôn ngữ toàn cầu này trong đời sống.

Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh từ các khối lớp với các bài vẽ dự thi sơ tuyển từ các lớp nộp về: 85 bài . Thầy cô Mỹ Thuật đánh giá cao sự sáng tạo và khả năng tư duy của các em khi thể hiện những ý tưởng độc đáo qua từng tác phẩm. Sau quá trình chấm thi công tâm và kỹ lưỡng, kết quả cấp trường đã được công bố với những thành tích ấn tượng và Liên đội đã tổng hợp và nộp về BTC theo đường bưu điện. Dưới đây là kết quả:

• 1 Giải Nhất: Thuộc về em Nguyễn Thị Hoà Trang  lớp 8B với bức tranh thể hiện sự phong phú của văn hóa thế giới thông qua Tiếng Anh.
  • 2 Giải Nhì: Các em Lê Khôi Nguyên 8B và  Đinh Bảo Châu, Vũ Kiều Linh Đan, Võ Ngọc Kiều My lớp 9D đã xuất sắc thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa học tập và niềm đam mê ngôn ngữ.
  • 3 Giải Ba: Các tác phẩm của các em Vũ Phạm Bảo An lớp 6D, Nguyễn Thảo Tiên lớp 8B, Nguyễn Đoan Nhi lớp 9A đã thể hiện góc nhìn mới mẻ về vai trò của Tiếng Anh trong cuộc sống.
  • 7 Giải Khuyến khích: Dành cho những em học sinh đã thể hiện nỗ lực và tài năng trong từng nét vẽ sáng tạo.

Những bức tranh này không chỉ là kết quả của sự sáng tạo nghệ thuật mà còn thể hiện tư duy đa chiều về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong học tập và giao tiếp. Các em học sinh trường THCS Trung Hoà đã chứng minh rằng việc học tiếng Anh có thể được tiếp cận một cách sinh động, thú vị thông qua nghệ thuật và sáng tạo.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt giải, và cảm ơn các thầy cô giáo, phụ huynh đã luôn ủng hộ, động viên các em trong suốt quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi. Chúc các em tiếp tục giữ vững tinh thần ham học hỏi và sáng tạo để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những cuộc thi sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh bài dự thi của các em học sinh:

Trường THCS Trung Hoà tự hào vì sự cố gắng và thành tích của các em!

• – Hoà Thảo –