SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH – VUI TẾT TRUNG THU

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh thường xuyên năm 2023- 2024, Chiều ngày 28/9/2023, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Trung Hoà phối kết hợp với Liên đội đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt với chủ đề “Middle Moon Festival”.  Buổi sinh hoạt đã thu hút và tạo sự thích thú cho tất cả các em học sinh toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt này các thành viên CLB đã rất hào hứng và sôi nổi tham gia với 4 đội thi, mỗi khối 1 đội. Mỗi đội trải qua 3 phần thi: Giới thiệu đội thi; thuyết trình và trình diễn sản phẩm riêng của mỗi đội; Tổ chức trò chơi.

Nhà trường trao 630 suất quà trung thu cho các em học sinh và tổ chức cho các em xem múa lân đến từ đội múa lân của giáo xứ Vinh Hòa.
Thông qua buổi ngoại khóa giúp các em học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh, khả năng diễn thuyết tiếng Anh, tăng cường kĩ năng làm việc nhóm, rèn luyện kĩ năng nghe, nói và biết được ý nghĩa ngày tết Trung thu.
– Bài và ảnh Hoà Thảo –