PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG THCS TRUNG HOÀ CHỦ ĐỀ “PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC, THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2024, trường THCS Trung Hoà đã tổ chức chương trình phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024. Với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy học tập suốt đời”, chương trình truyền đi thông điệp: hãy cùng nhau tạo ra một không gian học tập ý nghĩa, nơi mà văn hóa đọc sách trở thành động lực lớn giúp mỗi người mở rộng tri thức và phát triển bản thân.

Nhà trường mong muốn mỗi học sinh sẽ tìm thấy niềm đam mê trong từng trang sách, coi đó như cánh cửa mở ra thế giới tri thức vô tận, giúp các em phát triển không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng và phẩm chất cần thiết trong cuộc sống.

Đặc biệt, trong dịp này, Trường THCS Trung Hoà rất vinh dự được chào đón thầy Nguyễn Tư Phong – Hiệu trưởng mới của nhà trường.

Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2024-2025 ra mắt toàn trường

Các thầy cô và các em học sinh sẽ tiếp tục cùng nhau tham gia và lan tỏa tinh thần học tập suốt đời, bắt đầu từ việc đọc sách và yêu tri thức nhé./.

• – Hoà Thảo –