Liên đội trường THCS Trung Hoà tổ chức chia tay thầy Nguyễn Văn Nhân – Hiệu trưởng nhà trường thuyên chuyển công tác

“Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó. Liên đội trường THCS Trung Hoà đã tổ chức lễ chia tay cũng như là sự tri ân đối với thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nhân, người đã cống hiến  cho sự nghiệp trồng người tại ngôi trường THCS Trung Hoà.

Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian gắn bó với công tác giảng dạy và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, thầy luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hoà, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Chia tay thầy Nguyễn Văn Nhân là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp kính mến, một tấm gương mẫu mực về đạo đức và phong cách làm việc. Toàn Liên đội chúc thầy về công tác tại ngôi trường mới có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh về Liên đội trường THCS Trung Hoà tổ chức chia tay thầy Nguyễn Văn Nhân – Hiệu trưởng nhà trường nhận công tác tại ngôi trường mới: