LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG HÒA

Sáng ngày 31/5, trường THCS Trung Hòa đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo xã Ea Ktur có ông: Lí Văn Điều – Phó chủ tịch UBND xã Ea Ktur. Về phía Hội đồng giáo xứ có ông: Trần Vi Thiện – Hội đồng Giáo xứ Vinh Hòa. Về phía hội đồng sư phạm Nhà trường, có thầy giáo Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Trung Hòa. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi và cũng đầy lắng đọng, ý nghĩa.

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường THCS Trung Hòa cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Tại buổi lễ, thầy giáo: Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 nhằm điểm lại những dấu ấn đáng tự hào của năm học vừa qua.

Cô giáo Nguyễn Thị Mến Thương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định và tổ chức phát thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Sau đây là một số hình ảnh:

Trao giải các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2023-2024

Trao thưởng HSG các môn văn hóa cấp huyện năm học 2023-2024

Trao thưởng học sinh Giỏi khối 6

Trao thưởng học sinh xuất sắc Khối 6,7,8 theo CTGDPT 2018

Trao thưởng HSG Khối 7 năm 2023-2024

Trao thưởng HSG Khối 8 năm học 2023-2024

Trao thưởng HSG Khối 9 năm học 2023-2024

Trao thưởng giấy khen học sinh Tiên tiến cho đại diện của 05 lớp Khối 9

Trao thưởng cho 02 cá nhân tham gia tích cực trong các phong trào và hoạt động Liên đội

Trao thưởng cho tập thể lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các hoạt động phong trào của Liên đội.

Trao thưởng tập thể lớp tích cực trong các hoạt động của thư viện

năm 2023 – 2024

Sau phần tuyên dương và trao thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc, em Trần Nguyễn Thiên Ân, học sinh lớp 9E đã đại diện cho học sinh Khối 9 phát biểu những lời tri ân chân thành và đầy cảm xúc tới các thầy cô.

Khép lại năm học 2023 – 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường THCS Trung Hòa đã với những thành tích đáng tự hào trên tất cả các phương diện. Chúc cho các bạn học sinh Khối 9 của Nhà trường sẽ tự tin tỏa sáng trên chặng đường phía trước từ những hành trang vững chắc được tạo dựng từ mái trường THCS Trung Hòa thân yêu.

• – Hòa Thảo –