Hoc sinh tham gia dọn dẹp vệ sinh trường THCS Trung Hoà

Dọn dẹp là công việc rất quen thuộc của hầu hết trẻ em ở lứa tuổi trung học cơ sở. Đó có thể là nhiệm vụ các em khi ở nhà để giúp đỡ bố mẹ, còn ở trường thì dọn vệ sinh trường, lớp là một phần của chương trình giáo dục.

Dọn vệ sinh trường lớp đã khuyến khích học sinh chú ý đến môi trường xung quanh ngay từ khi còn nhỏ, giúp các em hình thành ý thức tôn trọng và giữ gìn vệ sinh môi trường. Không chỉ vậy, điều này còn giúp học sinh nhận thức rằng vấn đề cộng đồng cũng là vấn đề cá nhân. Dọn dẹp trường học không chỉ là công việc của nhà trường, mà còn là mối quan tâm, là trách nhiệm của mọi học sinh.

Chính vì ý nghĩa đó lao động vệ sinh của học sinh trường THCS Trung Hoà là một trong các hoạt động thường niên của nhà trường để tạo cảnh quan môi trường thường xuyên Xanh – Sạch – Đẹp.