Hoạt động trải nghiệm thực tế của học sinh Khối 9 Trường THCS Trung Hoà

Ngày 16/03/2024 Trường THCS Trung Hoà đã tổ chức cho các em học sinh khối 9 đi tham quan trải nghiệm.
Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức trong một năm học để tạo cho các con tâm lý thoải mái sau những giờ học miệt mài trên lớp. Hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho học sinh những kĩ năng sống thiết thực nhất.
Trong chuyến tham quan dã ngoại này học sinh được tham quan trải nghiệm với các hoạt động: Dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi, Khu du lịch sinh thái TrohBư, Teambuilding “We are the heroes”, Gameshow sân khấu, Chuyên đề kĩ năng sống “Phòng chống bạo lực học đường”, Vui chơi công viên nước.
Các em đã có một ngày trải nghiệm rất thú vị và bổ ích.
Sau đây là một số hình ảnh của các em trong chuyến tham quan trải nghiệm: