Hoạt động ngoại khoá “Tuyên truyền phòng chống pháo nổ, An toàn giao thông – Tệ nạn xã hội trong học đường” Năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2023 trường THCS Trung Hòa phối hợp với Công an xã Ea Ktur tổ chức “Tuyên truyền phòng chống pháo nổ, An toàn giao thông – Tệ nạn xã hội trong học đường”.

Tham dự buổi tuyên truyền về phía Công an xã: Đ/c Trần Văn Vũ – Trưởng Công an xã Ea Ktur. Về phía nhà trường: thầy: Nguyễn Văn Nhân – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Hậu – Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô là GVCN các lớp và hơn 630 học sinh của nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh và nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng xã hội; tăng cường trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các biện pháp thúc đẩy phòng, chống pháo nổ, các tệ nạn xã hội trong học đường và giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ góp phần đảm bảo an toàn tính mạng của trẻ em, đảm bảo hạnh phúc và sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi sinh hoạt ngoại khoá:

•  – Hoà Thảo –