GẶP MẶT – CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN VĂN NHÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

Chiều ngày 05/10/2024 trường THCS Trung Hoà long trọng tổ chức buổi gặp mặt – chia tay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nhân chuyển công tác. Với mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình tại ngôi trường này.

Về dự buổi gặp mặt và chia tay có sự hiện diện của đại diện UBND xã Ea Ktur, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường THCS Trung Hoà. Hội đồng sư phạm nhà trường đã dành nhiều tình cảm sâu sắc lưu luyến chia tay thầy Nguyễn Văn Nhân  – Hiệu trưởng nhà trường đến nơi công tác mới.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp thầy Nguyễn Văn Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường THCS Trung Hoà dành cho thầy Nguyễn Văn Nhân. Chúc thầy chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ

Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay

Bao ân tình những phút giây bên nhau

Kỷ niệm đó làm sao ta quên được.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ: