CUỘC THI “HỌC SINH VỚI KIẾN THỨC SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ”

🌻🌻🌻🌻🌻Học sinh trường THCS Trung Hoà hào hứng tham gia Cuộc thi “HỌC SINH VỚI KIẾN THỨC SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ” năm 2024. Cuộc thi đã thu hút hầu hết các bạn học sinh tham gia. Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, nhà trường đã nhận được 615 bài vẽ dự thi và 04 Video clip tuyên truyền đầy sáng tạo với những thông điệp gần gũi, thiết thực gắn liền với chủ đề cuộc thi.

🌻🌻Nhà trường tổ chức chấm thi cấp trường, lựa chọn 44 bức tranh và 03 Video clip Tuyên truyền đem đi dự thi cấp huyện.
✌✌✌Kết quả đạt giải cấp trường như sau:
✌Tranh vẽ:
Giải nhất: Nguyễn Bảo Thi 6B, Trần Ngọc Bảo Trân 9C
Giải nhì: Phạm My Anh 6D, Đinh Bảo Châu 8D
Giải ba: Nguyễn Trần Anh Thư 6C, Trần Nguyễn Thảo Tiên 7B, Nguyễn Tú Nhiên 9C, Phạm Phương uyên 9D.
✌Video clip tuyên truyền:
Giải nhất: Nhóm 06 học sinh 9B: Phùng Thị Phương Thanh, Nguyễn Tâm Như, Trịnh Thị Thuỳ Trang, Bùi Ngọc Trâm, Đặng Phương Uyên, Nguyễn Thái Thanh Vân.
Giải nhì: Nhóm 02 học sinh 9B: Đậu Lê Hiểu Kỳ, Bùi Ngọc Trâm.
Giải ba: Nguyễn Diệu Hiền 8C.
👉👉👉 Toàn bộ 44 bức tranh và 03 video tuyên truyền được gửi về: Điện lực Cư Kuin, km 13, QL 27, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin.