Chuyên Đề Dạy Học STEM môn KHTN tại trường THCS Trung Hoà

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, chiều thứ 5 ngày 07 tháng 3 năm 2024,Tổ KHTN – GDTC đã tổ chức thành công chuyên đề dạy học theo STEM  thuộc bộ môn môn Khoa học tự nhiên và Công nghệ khối 8 với chủ đề “Rô bốt cánh tay thuỷ lực”. Tham dự chuyên đề có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô trong trường về dự.

Nhận thấy được ý nghĩa của chương trính giáo dục STEM, trường THCS Trung Hoà luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm, cơ hội giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách mới và sáng tạo hơn trong tư duy cũng như áp dụng tốt vào cuộc sống sau này.

Nhìn các khách mời, các thầy cô, các học sinh ra về với vẻ mặt vui vẻ, hào hứng cùng những sản phẩm của mình, nhóm thầy cô tổ chuyên môn KHTN – GDTC nói riêng và thầy cô trường THCS Trung Hoà nói chung tin rằng đã tạo ra một chương trình khám phá và trao đổi công nghệ – kỹ thuật thành công và thú vị!

• – Hoà Thảo –