CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG HOÀ

Nhằm giúp các em học sinh đón Xuân Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui vẻ hơn, sáng ngày 3/2, Trường THCS Trung Hoà (Cư Kuin) đã tổ chức Chương trình ‘Xuân yêu thương’, tặng quà cho các em học sinh nghèo và học sinh mắc bệnh hiểm nghèo.:

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Đảng uỷ xã Ea Ktur đã hỗ trợ suất quà trị giá 1.000.000 đồng, cảm ơn 02 cô giáo trường THCS Trung Hoà hỗ trợ phần quà trị giá 300.000 đồng và cảm ơn cô Nguyễn Thị Hợi – Công ty Trần Kim Huyền (Cư Kuin, Đắk Lắk) đã hỗ trợ 1.000.000 đồng cho em Bảo Thy (mắc bệnh hiểm nghèo). Cảm ơn cô Nguyễn Thị Hợi – Công ty Trần Kim Huyền (Cư Kuin, Đắk Lắk) đã hỗ trợ 1.000.000 đồng, cảm ơn Tiệm vàng Kim Phong Đạt đã hỗ trợ 200.000 đồng cho các em học sinh vượt khó.

Tại chương trình, Thầy Nguyễn Văn Nhân thay mặt cho các mạnh thường quân trao các phần quà cho em Bảo Thy. Và trường THCS Trung Hoà cũng đã trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Những phần quà, suất học bổng được trao lần này là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp các em có thêm điều kiện và động lực tiếp tục thắp sáng ước mơ của mình.

Các em học sinh tham dự chương trình cũng được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong Hội Khoẻ Phù Đổng huyện Cư Kuin lần thứ VII năm 2024.

– Hoà Thảo –