THAM GIA HỘI THI NGHI THỨC, NGHI LỄ VÀ CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CỤM XÃ EA KTUR CỦA LIÊN ĐỘI THCS TRUNG HOÀ

Chiều Thứ năm, Ngày 21/03/2024, Cụm xã Ea Ktur tổ chức Hội thi Nghi thức, Nghi lễ và Chỉ huy đội giỏi năm học 2023-2024 cho các Liên đội Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.
            Hội thi nhằm giúp đội viên nắm và thực hành đúng điều lệ, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời nâng cao kỹ năng công tác Đội để các em phấn đấu, rèn luyện trở thành đội viên tốt, chỉ huy đội giỏi, xây dựng vẻ đẹp của người Đội viên, đẹp trong lời nói và hành động, góp phần phát triển Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
             Tham gia hội thi có 224 em đội viên đến từ 07 liên đội trường Tiểu học và THCS trong toàn xã, các đội tham gia trải qua các phần thi gồm: Chỉ huy đội; Điều hành thực hành nghi thức Đội; kiến thức hiểu biết; năng khiếu; thực hành nghi thức đội; …Kết quả, BTC đã trao giải:
Khối THCS:
             + Giải Nhất: LĐ trường THCS Trung Hoà
             + Giải Nhì: LĐ trường THCS Hồng Gấm
             + Giải Ba: LĐ trường THCS Ea Tiêu
Khối TH:
             + Giải Nhất: LĐ trường TH Nguyễn Du
             + Giải Nhì: LĐ trường TH Quang Trung
             + Giải Ba: LĐ trường TH Trần Văn Ơn và LĐ trường Nguyễn Đức Cảnh
            Qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng hoạt động Đội và chương trình rèn luyện đội viên ở các liên đội trường học trên địa bàn. Đồng thời tuyển chọn các cá nhân, tập thể xuất sắc để tham gia Hội thi Nghi thức Đội, Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện trong thời gian tới.